} catch (e) {}; //]]>

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 500K

PROM - UNDER THE STAR

PROM - UNDER THE STAR

Anne Party đồng hành cùng Vinschool - Dạ tiệc Prom 

Lấy ý tưởng trong một buổi đêm khi nhìn lên bầu trời để chiêm nghiệm về cuộc đời , cả dải ngân hà như được thu vào mắt chúng tôi khi ngắm nhìn tác phẩm tuyệt đẹp mà Thượng đế đã sáng tạo nên.

Với màu chủ đạo là màu xanh Navy, hòa cùng ánh sáng của đèn lấp lánh như các vì sao trên bầu trời đêm đã tạo một không gian sang trọng ,đẹp đẽ . Hòa cùng những bước nhảy du dương trên thảm đỏ , đã góp phần làm nên những khoảnh khắc khó quên trong buổi tiệc trưởng thành .

1. Trần nhà

Trần nhà với chất liệu vải voan xanh dương tạo độ rũ pha chút màu của dây đèn vàng lấp lánh như dải ngân hà dài vô tận để tạo không gian lung linh cho buổi dạ tiệc. 

Ảnh: Trần nhà với chất liệu vải voan xanh dương tạo nên không gian lung linh cho buổi dạ tiệc. 

 2. Trang trí sân khấu 

Những bong bóng màu xanh Navy nho nhỏ điểm xuyến những chiếc bong bóng nhôm hình ngôi sao kèm  những ngôi sao to sà xuống mặt đất được đặt trên sân khấu làm nổi bật lên không gian sân khấu thêm đặc sắc.

Ảnh: Trang trí sân khấu với bong bóng nhôm hình ngôi sao đặc sắc

3. Bàn Gallery 

Hình ảnh kỉ niệm thời học sinh được lồng ghép vào khung ảnh ngôi sao được thiết kế riêng cho các em. Bàn được trang trí lung linh hơn nhờ những ngọn nến và ánh đèn, cùng những vật liệu trang trí bằng vàng đồng tạo nên một sự sang trọng hào nhoáng. Ảnh: Bàn Gallery vàng đồng sang trọng hào nhoáng

4. Backdrop chụp hình 

Backdrop chụp hình với màu chủ đạo xanh Navy, bạc, vàng gold kèm những ngôi sao sáng trong bầu trời đêm sẽ giúp bạn có những bức ảnh tuyệt đẹp trong buổi dạ tiệc PROM. 


Ảnh: Backdrop chụp hình với màu chủ đạo xanh Navy, bạc, vàng gold 


Nếu bạn muốn có một buổi dạ tiệc PROM được trang hoàng sang trọng, lung linh nhưng không kém phần ý nghĩa thì ãy liên hệ ngay ANNE PARTY để được tư vấn trang trí tiệc Prom sang trọng và ý nghĩa nhé! 


XEM THÊM TẠI ĐÂY

ANNE PARTY

Mang đậm dấu ấn cá nhân của bạn!

← Bài trước