} catch (e) {}; //]]>

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 500K

XU HƯỚNG TRANG TRÍ TIỆC SINH NHẬT NGƯỜI LỚN

XU HƯỚNG TRANG TRÍ TIỆC SINH NHẬT NGƯỜI LỚN


Sinh nhật là dịp đặc biệt của mỗi người, dù là còn là bé con hay là một người lớn, không nhiều thì ít chắc hẳn bạn cũng muốn bạn bè, người thân xung quanh nhớ đến ngày quan trọng của mình phải không nào? Vậy thì “ người lớn “ ơi, đừng vì chất đống công việc và lo âu mà quên đi sinh nhật của mình và người thân nhé,  một năm chỉ có 1 lần thôi, hãy buông thả  bản thân 1 tẹo rồi tiến vào bữa tiệc của mình nào.

Cách trang trí tiệc dành cho người lớn chúng ta hoặc ông bà bố mẹ cũng sẽ có sự đột phám sáng tạo, hòa trộn tính cách của cá nhân nhưng luôn có một mẫu số chung là sự tinh tế và phù hợp với độ tuổi của chủ tiệc. Cùng ANNE khám phá một vòng các cách trang trí tiệc dành riêng cho người lớn nhé!!!!

  1. Backdrop+ Dây bong bóng + hộp đèn chữ/số

Điểm nhấn của bữa tiệc được tập trung vào những con số, chữ đặc trưng,  Những con số, chữ cái này được thiết kế riêng tùy theo độ tuổi, tên hay ý nghĩa của bữa tiệc, được đi đèn và đặt ở vị trí trung tâm của bữa tiệc, … tạo điểm nhấn cho cả bữa tiệc. Combo trang trí này tạo nên một sự hòa hợp mang màu sắc cổ điển, có thể trang trí trong nhà hay ngoài trời đều thích hợp.

 

  1. Khung lưới + dây bong bóng

Khung lưới shop có gồm 2 kiểu hình dáng : khung tròn tạo nên sự mềm mại và khung vuông giản dị, thiết kế đi kèm hoa tươi và tên chữ hoặc backdrop tròn nhỏ, vừa là khung chắc chắn để đi dây bong bóng, vừa tạo kiểu độc lạ cho mẫu trang trí

  1. Backdrop bằng format + dây bong bóng

Giống bài trước shop đã giới thiệu về mẫu backdrop xu hướng năm nay, mẫu backdrop format đảm bảo được cho mẫu trang trí đủ độ mịn khi lên hình, tạo khung vững chắc cho việc đi dây bong bóng và thực hiện vai trò chính yếu của backdrop là tạo nên khu vực chụp ảnh che được các yếu tố ngoại cảnh không liên quan nhờ vào kích thước đa dạng có thể thay đổi tùy vào yêu cầu và không gian tổ chức tiệc. Combo này phù hợp với mọi concept bữa tiệc vì sự biến đổi linh hoạt của nó, và chắc chắn đây là một sự lựa chọn bạn nên cân nhắc đến khi tổ chức một bữa tiệc theo chủ đề nào đó

  1. Trang trí với khung sắt mạ vàng/ bạc + khung gỗ + dây bong bóng

Đơn giản mà không hề đơn giản chính là cảm giác mà combo này đem lại cho người tham dự tiệc. Nhưng khung sắt được lồng và gắn cố định trên sân khấu tổ chức, cực kì sáng tạo và thu hút

  1. Trang trí bong bóng tiệc ở hồ bơi

Đặc trưng cho mùa hè là những bữa tiệc bể bơi đầy  màu sắc, dù là hello summer hay goodbye summer đi nữa thì chắc chắn điều không thể thiếu là những quả bóng được thả trên mặt hồ rồi phải không ạ?

Cùng xem sự kết hợp giữa hồ bơi và cách trang trí bong bóng nhé

  1. Sự kết hợp giữa Backdrop + dây bong bóng + bục bằng PVC

Tạo nên sự đa năng cho các vật dụng trang trí, để giảm bớt được phần nào sự chiếm diện tích, thì cách trangg trí này đã ra đời và làm đúng bổn phận của nó.

Bức tường backdrop bằng bong bóng là 1 ý hay cho việc trang trí theo màu, có thể phối bất cứ màu nào bạn thích và bạn sẽ nhận được một bức tranh 3D rực rỡ.

 

Đó là một số mẫu shop đã sưu tập được về cách trang trí tiệc người lớn làm sao để vừa thú vị, vừa hợp lý nhất. Nếu bạn có ý tưởng nào khác, mới lạ hơn, hãy cho shop biết nhé, để shop có thể cùng bạn tạo nên những bữa tiệc tuyệt vời nhất nhất luôn nha.

 

Người lớn cũng tự nên tạo cho mình niềm vui cho mình và yêu thương bản thân thêm chút nhé

--------------------------------------------------------

🎈 ANNE PARTY - Dịch vụ tổ chức, trang trí tiệc, phân phối sỉ lẻ phụ kiện trang trí tiệc
🏠 Anne Store: 156/1/24 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình , Hồ Chí Minh
📞 Số điện thoại tư vấn : 0988336634
🌏 https://anneparty.com (Mua phụ kiện online)


← Bài trước Bài sau →