} catch (e) {}; //]]>

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 500K

HƯỚNG DẪN TRANG TRÍ VỚI DÂY CỜ

HƯỚNG DẪN TRANG TRÍ VỚI DÂY CỜ

Dây cờ là phụ kiện trang trí có thể tung hoành ở tất cả các thể loại tiệc, từ đầy tháng, thôi nôi, sinh nhật, đám hỏi, tiệc cưới, kỷ niệm ngày cưới, v.v... Nó còn xuất hiện nhiều trong trang trí phòng ở nữa. Vậy thì các mẹ cũng nên tìm hiểu đôi chút về nghệ thuật trang trí với dây cờ để có thể “ra tay đúng lúc”.

Cách tự làm dây cờ

Lý tưởng nhất là mẹ có thời gian để tự chuẩn bị các dây cờ cho con. Việc này vừa tạo được bất ngờ cho bé, vừa thể hiện được tình mẫu tử bao la nữa. Để hoàn thiện được một dây cờ, mẹ làm theo các bước rất đơn giản sau:

  1. Chuẩn bị:

+ Giấy: giấy màu, giấy hoa văn bắt mắt hoặc giấy trơn để vẽ. Giấy cần có độ cứng tương đối để dây cờ ổn định hơn.

+ Dây: dây chỉ, dây ruy-băng bản nhỏ hoặc dây dù. Dây nên có màu nhạt, trung tính, hoặc có màu hợp tông với màu lá cờ.

+ Kéo, thước kẻ, keo dán, đồ bấm lỗ, bút màu

  1. Làm lá cờ: 

+ Cắt các lá cờ theo hình dạng mong muốn với kích thước giống nhau. Mẹ có thể làm cờ hình tam giác, hình vuông, hình cờ đuôi nheo, hình chữ nhật,... Cờ tam giác/ hình vuông thường làm bằng giấy họa tiết. Cờ chữ nhật hay cờ đuôi nheo thích hợp để đặt chữ/ số vào giữa. Phần chữ/ số mẹ có thể cắt dán hoặc dùng bút vẽ lên đều được. Mẹ lưu ý là các kích cỡ và kiểu chữ phải giống nhau thì dây cờ mới đẹp.

+ Đục 2 lỗ ở 2 mép ngoài cùng phía trên mỗi lá cờ để luồn dây.

  1. Hoàn tất dây cờ:

+ Luồn dây qua các lá cờ. Nếu là dây chữ, mẹ xếp các chữ theo thứ tự, và nhớ luồn sao cho phần dây nằm phía dưới mặt chữ.

+ Kéo dãn các lá cờ trên dây sao khoảng cách giữa chúng đều nhau. Nếu dây quá trơn, mẹ cố định lá cờ bằng một nút thắt hoặc băng keo trong.


Nếu không có thời gian chuẩn bị dây cờ, mẹ có thể mua tại Anne Party Store với giá rất hợp lý. Hiện Anne Party có sẵn dây cờ tam giác, dây cờ trái tim, dây chữ HAPPY BIRTHDAY với nhiều kiểu dáng nổi bật. Nếu mẹ muốn có các dây cờ “độc quyền” thì Anne Party có nhận thiết kế và thực hiện. Chắc chắn các mẹ sẽ vô cùng hài lòng.Các gợi ý trang trí dây cờ


Sau khi đã có dây cờ rồi, đây là những vị trí mà mẹ có thể treo dây lên:


+ Treo ở mặt trước của bàn gallery+ Treo trên phông nền của tiệc
+ Treo ở cổng đón khách+ Treo trên trần của sảnh tiệc+ Treo dây cờ trong phòng của bé
Các dây cờ có thể được treo nối tiếp hoặc song song nhau. Các mẹ hãy thoải mái sáng tạo theo trí tưởng tượng của mình.Nếu mẹ chọn giải pháp trang trí tiệc trọn gói của Anne party, mẹ sẽ được tặng dây chữ HAPPY BIRTHDAY, và có thể yêu cầu thêm các loại dây cờ mà mình muốn tùy theo gói dịch vụ đã chọn. Mẹ đừng lo rằng mình không bỏ công sức gì thì ý nghĩa tình cảm của tiệc sẽ giảm đi, vì Anne Party luôn có những hoạt động kết nối các thành viên trong gia đình, mang lại niềm vui và những kỷ niệm đáng nhớ.


← Bài trước Bài sau →