} catch (e) {}; //]]>

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 500K

GỢI Ý QUÀ TẶNG 8/3

GỢI Ý QUÀ TẶNG 8/3

Ngày Quốc tế Phụ nữ đang đến gần, để làm vui lòng phái đẹp, ngoài tấm lòng chân thành ra thì quà tặng là không thể thiếu. Đây là việc mỗi năm phải làm một lần nên cánh mày râu hẳn sẽ rất đau đầu trong việc lựa chọn món quà ý nghĩa nhưng mới lạ cho nửa còn lại của thế giới.

Đối tượng tặng quà trong ngày Quốc tế Phụ nữ rất đa dạng, từ mẹ, bà, vợ hoặc người yêu, chị em gái, đồng nghiệp nữ, sếp nữ, thậm chí cả cô giáo của các con. Hoa tươi và mỹ phẩm là những thứ chắc chắn sẽ làm vui lòng các chị em, tuy nhiên sẽ rất nhàm chán nếu năm nào cũng chọn cùng một loại quà. Hơn nữa, đối với những người có mối quan hệ rất đặc biệt, bạn phải chọn quà thật khác biệt.

Xu hướng quà 8/3 được ưa chuộng năm 2019 là những món có thể sử dụng dài lâu và mang đậm dấu ấn cá nhân. Phụ nữ thích những gì đặc biệt dành riêng cho mình hơn là những thứ chung chung có thể dành tặng bất cứ ai. Yếu tố bất ngờ luôn mang lại điểm cộng cho bạn khi tặng quà cho người mình yêu thương.

Anne Party gợi ý một số quà tặng 8/3 xuất sắc mà phái đẹp chắc chắn phải trầm trồ:

Hộp quà bóng bóng

Đừng nghĩ rằng bong bóng chỉ dành riêng cho trẻ em nhé. Tại Anne Party, bong bóng với tông màu cực kỳ sang trọng được kết hợp với hoa tươi thành một hộp quà rất lạ mắt. Bạn có thể lựa chọn màu bong bóng và màu hoa theo đúng sở thích của nàng. Đây hẳn là một món quà thật tươi trẻ phải không nào? Anne Party thậm chí còn giúp bạn in tên người được tặng lên món quà nữa.

Hộp quà khám phá

Ẩn trong chiếc hộp siêu xinh đẹp là những thứ đầy bất ngờ! Sau khi mở nắp, hộp quà sẽ mở ra những góc thật thú vị. Bạn sẽ thấy những mẫu giấy được xếp cắt tinh xảo thành biểu tượng của tình yêu như hoa hồng, trái tim,... Tất nhiên sẽ có rất nhiều khoảng trống để bạn viết lên đó lời nhắn nhủ yêu thương dành cho nửa kia của mình. Một số hộp còn có đủ chỗ để bạn đặt một hộp trang sức be bé nữa đấy.

Ngoài những hộp quà làm sẵn, bạn có thể đặt hàng Anne Party thiết kế một kiểu hộp độc nhất vô nhị dành riêng cho người thương của mình. Đây là một siêu phẩm số lượng có hạn của Anne Party, hãy nhanh chân để sở hữu nó.

Hoa sáp

Nếu khi nhận hoa tươi các nàng hay giả vờ phàn nàn rằng hoa sẽ chóng tàn, sẽ lãng phí thì khi nhận hộp hoa sáp của Anne Party nàng sẽ chỉ ngạc nhiên cảm động mà thôi. Từng bông hoa sáp được làm rất công phu, được tỉ mỉ xếp vào hộp bằng tài phối màu xuất sắc, hộp quà này của Anne Party sẽ thể hiện sự tinh tế của người tặng.

Hi vọng những gợi ý trên sẽ giúp bạn có một ngày Quốc tế Phụ nữ đáng nhớ. Chúc một nửa thế giới luôn xinh đẹp, vui tươi và luôn được yêu thương.

Tags: QUÀ 8/3
← Bài trước Bài sau →