} catch (e) {}; //]]>

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 500K

DỊCH VỤ TRANG TRÍ KHAI GIẢNG 2019

DỊCH VỤ TRANG TRÍ KHAI GIẢNG 2019


Đời học sinh có bao nhiêu lần tựu trường làm ta nhớ mãi? Là cột mốc đánh dấu sự chuyển tiếp từ trạng thái nghỉ ngơi sang trạng thái sẵn sàng đương đầu với thử thách của năm học mới, Back To School được các quốc gia phương Tây rất coi trọng. Du nhập vào Việt Nam và dần phát triển mạnh trong những năm gần đây, Back To School đã và đang trở thành xu hướng không thể thiếu trong các trường mầm non, tiểu học và trung học, đặc biệt là các trường có yếu tố quốc tế.

Một Back To School được đầu tư nghiêm chỉnh sẽ mang lại sự háo hức cho học sinh, làm các em cảm thấy thật sự được chào đón tại ngôi nhà thứ hai của mình. Thấu hiểu được mong muốn của học sinh và sự bận rộn của những người làm giáo dục, Anne mang dịch vụ trang trí khai giảng đến từng trường để cùng nhau tạo nên một khai trường đáng nhớ.

Tựu trường cùng Anne Party, bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ sau:

 • Trang trí sân khấu: theo kích thước thông dụng 3mx6m hoặc 4mx8m, gồm các item thường có như backdrop, bong bóng, hoa, thảm,...


 • In Backdrop chất liệu hiflex: theo kích thước và nội dung khách hàng yêu cầu.

 • Cổng bong bóng: nhiều hình dạng và màu sắc. Cổng bong bóng sẽ là điểm nhấn đặc sắc cho lễ khai giảng và rất phù hợp với lứa tuổi học sinh.

 • Cổng chào formex:

  nếu bạn cần một cổng chào có đầy đủ tên trường, slogan, hình ảnh,... thì cổng chào formex là lựa chọn tốt nhất.


 • Dây bong bóng viền sân khấu: chất liệu latex hoặc nhũ của viền bong bóng sẽ làm sân khấu khai giảng nổi bật hơn.

 • Mascot: Anne Party cung cấp trang phục và người mặc theo giờ cho các lễ khai giảng. Bạn có thể chọn mascot hình thú hay hoạt hình tùy đặc trưng của từng trường, đảm bảo các bé sẽ thích mê.


 • Bong bóng bay: bóng bay bơm ký Heli luôn là lựa chọn hàng đầu cho lễ khai giảng. Anne Party còn có bong bóng Jumbo kích thước lớn in chữ được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.


 • Photobooth: là nơi sẽ được lên hình nhiều nhất trong phần check-in của học sinh và phụ huynh, nên Anne chắc chắn sẽ làm hết mình để bạn có một photobooth ấn tượng.


 • Khung chụp ảnh cầm tay: Nếu bạn chỉ có không gian không quá lớn để check-in hoành tráng thì khung chụp ảnh cầm tay là lựa chọn đáng lưu ý. Nhỏ, gọn, giá thành thấp nhưng vẫn lung linh. Khung chụp ảnh cầm tay thường dùng để chụp ảnh từng thành viên ngay tại lớp học.


 • Tag chụp hình: là những phụ kiện nho nhỏ với thiết kế đa dạng làm phong phú thêm hình ảnh ngày khai trường. Nhà Anne có sẵn các mẫu rất dễ thương cho bạn chọn, hoặc Anne sẽ làm tag theo mẫu do bạn sáng tạo.

 • Biển cầm tay dẫn lớp: là phụ kiện không thể thiếu trong lễ khai giảng. Với sự khéo léo của Anne Party, biển dẫn lớp không chỉ thể hiện tên lớp, mà còn được trang trí đặc sắc phù hợp với lứa tuổi của học sinh.


Nguồn : Sưu tầm 

ANNE PARTY

Mang đậm dấu ấn cá nhân của bạn!

← Bài trước Bài sau →